3 เหตุผลที่ RS รีดีไซน์เว็บไซต์ครั้งใหญ่ เพื่อสาวกที่ ‘โตมากับอาร์เอส'

Backเมษายน 20, 2563

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป ในฐานะผู้บุกเบิกและผู้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่วัฒนธรรมความบันเทิงของไทยมาอย่างยาวนาน หลังจากที่ อาร์เอส ประสบความสำเร็จจากการ       ทรานส์ฟอร์มและขยายธุรกิจจากบันเทิงสู่ธุรกิจคอมเมิร์ซ เรามีพัฒนาการและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยในปี 2020 นี้ มีความท้าทายหลายอย่างเกิดขึ้นกับ อาร์เอส ทั้งการปรับโครงสร้างภายใน ทีมงานใหม่ ธุรกิจใหม่ รวมถึงการกำหนดวิสัยทัศน์และวางกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่การเติบโตครั้งสำคัญของเราในรอบ 37 ปีนับแต่ก่อตั้งมา และนี่จึงเป็นเหตุผลที่เรามีการรีดีไซน์เว็บไซต์ใหม่ เพราะนับเป็นหนึ่งในประตูบานแรกที่สาวก ‘โตมากับอาร์เอส’ จะได้รู้จักกับอาร์เอสยุคใหม่ได้ชัดเจนที่สุด

  1. 1. เพื่อสื่อสารแบรนด์ อาร์เอส กรุ๊ป ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
    ปัจจุบัน RS GROUP ได้สร้างจุดยืนใหม่ในฐานะผู้นำการผสมผสานความบันเทิงและการค้าปลีก ด้วยโมเดลธุรกิจ ‘Entertainmerce’ หัวใจสำคัญในการสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์และการบริการแก่ลูกค้า โดยนำเอาความบันเทิงที่เราแข็งแกร่งอยู่แล้วผนวกกับการขายสินค้าของเราและคู่ค้าผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งสื่อทีวีดิจิทัลและสื่อออนไลน์ นับเป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่ของ RS จึงต้องปรับโฉมหน้าเว็บไซต์ www.rs.co.th ใหม่ ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย ก้าวทันเทคโนโลยี และพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ เพื่อให้ข้อมูลสำคัญขององค์กรแก่ผู้สนใจสมัครงาน นักลงทุน นิสิต นักศึกษา สื่อมวลชน ผู้บริโภค ได้อย่างเต็มที่และเฟรนด์ลี่มากขึ้น แบบครบ จบ ในเว็บเดียว
  2. 2. ส่งมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์
    เมื่อคุณคลิกเข้ามายังเว็บไซต์ www.rs.co.th จะเห็นได้ถึงความแปลกใหม่ ล้ำสมัยที่เป็นทิศทางใหม่ที่     อาร์เอส กำลังขับเคลื่อนไป ทั้งโลโก้ สีสัน และรูปภาพที่เน้นการสื่อสารแบบไม่ซับซ้อน ทั้งเป้าหมาย ค่านิยมองค์กร และวัฒนธรรมใหม่ ข่าวสารธุรกิจที่อัพเดทล่าสุด และบทความไลฟ์สไตล์จากศิลปิน ดารา คูลเจ และผู้ประกาศข่าวในเครือที่เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต รวมไปจนถึงตำแหน่งงาน ซึ่งประกอบไปด้วย 5 เมนูหลัก ได้แก่ About (เกี่ยวกับอาร์เอส)  Brands (ผลิตภัณฑ์และบริการ) RS News (ข่าวประชาสัมพันธ์) Investor Relations (นักลงทุนสัมพันธ์) และ Careers (ร่วมงานกับอาร์เอส)
  3. 3. เพิ่มคุณภาพการแสดงผลและคอนเทนต์ที่น่าสนใจ

อาร์เอส กรุ๊ป อยากให้ผู้บริโภคและลูกค้ารู้จักและใกล้ชิดกับเรามากยิ่งขึ้น เปิดเข้าชมเว็บไซต์ และสามารถกรอกข้อมูลเพื่อรับข่าวสารได้ที่ www.rs.co.th หรือติดตามข้อมูลและพูดคุยกับเราได้ที่ เฟซบุ๊ก RS GROUP